CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NAM TÂN

Lời đầu, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NAM TÂN xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.
Chúng tôi, XÂY DỰNG NAM TÂN là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và đầu tư xây dựng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách làm tôn chỉ hành động,công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tintưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của xây dựng Nam Tân là sự thịnh vượng của quý khách hàng, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NAM TÂN luôn luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.
XÂY DỰNG NAM TÂN xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm tạ quý khách đã giành thời gian nghiên cứu năng lực và hồ sơ chào thầu của chúng tôi. Công ty được thành lập năm 2015 với số vốn điều lệ 10.000.000.000 đồng. Các công trình của XÂY DỰNG NAM TÂN được khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn tiến độ thi công. Phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.